Loading...

Giới Thiệu Công Ty

CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Công Nghệ MARS VNP là đơn vị sản xuất, cung cấp máy ép bùn khung bản chuyên nghiệp hàng đầu Miền Bắc được thành lập từ năm 2016. Máy ép bùn chúng tôi mang thương hiệu MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN MARS, ưu điểm sản phẩm của chúng tôi là: Giá thành thấp, tuổi thọ cao, độ ẩm thấp, mẫu mã đa dạng và chuyên nghiệp, vận hành đơn giản.
Sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp cho nhiều đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,.. và các nhà thầu môi trường Việt Nam tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thái Binh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Bình Dương, Tuyên Quang,.. mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Các máy ép bùn Mars được thiết kế mẫu mã đa dạng, chuyên nghiệp, vận hành đơn giản, chi phí vận hành bảo dưỡng được giảm đến mức tối thiểu…

 Máy ép bùn Mars sử dụng thành phần chất lượng cao thời gian sử dụng lâu dài, Các thành phần này được cung cấp bởi các nhà cung cấp phụ tiêu chuẩn cao và được sản xuất bởi các nhà sản xuất nổi tiếng.  

Các máy ép bùn Mars được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn chất lượng cao. Chế tạo khung được làm bằng thép nặng, làm sạch và sơn phủ Epoxy cao cấp, các thành phần khác được thực hiện trên các vật liệu không ăn mòn như PP, PES và SUS 304.

 Máy ép bùn Mars sử dụng với Áp suất ép cao là thích hợp cho việc khử nước của nhiều loại bùn trong nước thải đô thị và công nghiệp khác nhau: thực phẩm, chế biến, da, kim loại, mạ điện, nhà máy giấy, nhuộm và như vậy. Các máy ép bùn VNP là một đơn vị hoạt động liên tục. Chúng tôi áp dụng tất cả các công nghệ mới nhất có khả năng cải thiện độ tin cậy và chất lượng, đặc biệt chú ý đến an toàn vận hành.