Loading...

Giới Thiệu Công Ty

CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công Nghệ MARS VNP là đơn vị sản xuất và cung cấp máy ép bùn khung bản chuyên nghiệp hàng đầu Miền Bắc. Được thành lập từ năm 2016, máy ép bùn chúng tôi mang thương hiệu MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN MARS luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư và các nhà thầu khu vực phía Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thái Binh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Bình Dương, Tuyên Quang,..và một số tỉnh thành phía Nam như: Bình Dương, Vũng Tàu, Sài Gòn,.... Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp cho nhiều đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,.. 

Ưu điểm sản phẩm của chúng tôi là: Giá thành thấp, tuổi thọ cao, độ ẩm thấp, mẫu mã đa dạng và chuyên nghiệp, vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng. Máy ép bùn Mars lựa chọn sử dụng nguyên vật liệu chống ăn mòn chất lượng tốt nhất, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài. Khung máy được làm bằng thép nặng, làm sạch và sơn phủ Epoxy cao cấp, các thành phần khác được thực hiện trên các vật liệu không ăn mòn như PP, PES và SUS 304.

 Máy ép bùn Mars sử dụng với áp suất ép cao, thích hợp cho việc khử nước của nhiều loại bùn trong nước thải đô thị và công nghiệp khác nhau: thực phẩm, chế biến, da, kim loại, mạ điện, nhà máy giấy, nhuộm,...

Với sứ mệnh góp phần bảo vệ môi trường XANH - SẠCH - ĐẸP, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong việc vận hành, sản xuất và chất lượng đầu ra; luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng trong quá trình hợp tác để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành và góp phần cho sự phát triển của quý công ty. 

Công ty TNHH Công Nghệ MARS VNP hướng đến xây dựng và phát triển thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy ép bùn khung bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu máy ép bùn khung bản tốt nhất, hiện đại nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Hotline: 0981.085.099.